.

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยจ้างด้วยเงินงบประมาณแผ่นดิน ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน ๒ อัตรา 💢

logo agro th

ด้วยคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยจ้างด้วยเงินงบประมาณแผ่นดิน ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน ๒ อัตรา เพื่อปฏิบัติงานที่คณะอุตสาหกรรมเกษตร โดยมีรายละเอียดการรับสมัคร คลิกที่นี่

กิจกรรมประชาสัมพันธ์ภายใน

banner covid 19    banner covid 19