คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

กลับไปเว็บไซต์เดิม

ทีมผู้บริหาร

คณบดี และรองคณบดี

รองคณบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา

รองศาสตราจารย์ ดร. เถวียน วิทยา

รองคณบดีฝ่ายบริหารและบริการวิชาการ

รองศาสตราจารย์ ดร. สันทัด วิเชียรโชติ

รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรมและวิเทศสัมพันธ์

ผู้ช่วยคณบดี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. บุษวรรณ หิรัญวรชาติ

ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายประกันคุณภาพ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อัจฉรา ธรรมรัตน์

ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา

รองศาสตราจารย์ ดร. มุทิตา มีนุ่น

ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ

ประธานหลักสูตรปริญญาตรี
piyarat-siri

ผศ. ดร. ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล

วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร

รศ. ดร. วรัญญู ศรีเดช

เทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์และวัสดุ

darika

ดร. ดาริกา อวะภาค

เทคโนโลยีและการจัดการอุตสาหกรรมอาหาร

preeya.h

ดร. ปรียาภรณ์ เดชอรัญ

การกำหนดอาหารและโภชนาการเพื่อสุขภาพ

ประธานหลักสูตรปริญญาโท

ผศ. ดร. ธนศักดิ์ แซ่เลี่ยว

วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร

ผศ. ดร. ศุภชัย ภิสัชเพ็ญ

เทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์อาหาร

ดร. กาญจพรรณ จันทรถาวรพงศ์

การจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมอาหาร

Chutha-2

รศ. ดร. จุฑา ทาคาฮาชิ ยูปันคิ

อาหารสุขภาพและโภชนาการ(นานาชาติ)

aphi

ผศ. ดร. อภิชาติ อู๋ไพจิตร

เทคโนโลยีชีวภาพ(นานาขาติ)

รศ. ดร. ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์

เทคโนโลยีและนวัตกรรมอาหาร(นานาชาติ)

ประธานหลักสูตรปริญญาเอก

ผศ. ดร. ธนศักดิ์ แซ่เลี่ยว

วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร

aphi

ผศ. ดร. อภิชาติ อู๋ไพจิตร

เทคโนโลยีชีวภาพ(นานาชาติ)

Chutha-2

รศ. ดร. จุฑา ทาคาฮาชิ ยูปันคิ

อาหารสุขภาพและโภชนาการ(นานาชาติ)

ผ.อ.ศูนย์ความเป็นเลิศ
soottawat

ศ. ดร. สุทธวัฒน์ เบญจกุล

ศูนย์ความเป็นเลิศนานาชาติด้านวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมอาหารทะเล

Prof.Dr. Benjamas Cheirsilp

ศ. ดร. เบญจมาส เชียรศิลป์

ศูนย์ความเป็นเลิศนวัตกรรมเทคโนโลยีชีวภาพเพื่อการใช้ประโยชน์ทรัพยากรชีวภาพอย่างยั่งยืน

รศ. ดร. สันทัด วิเชียรโชติ

ศูนย์ความเป็นเลิศอาหารสุขภาพและนวัตอัตลักษณ์อาหาร

ผศ. ดร. พรอุษา จิตพุทธิ

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมชีววัสดุและบรรจุภัณฑ์