คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา

หลักสูตรระดับปริญญาโท

นักศึกษา (คน)
0
นักศึกษาไทย
0
นักศึกษาต่างชาติ
0
หลักสูตร
0
Update Jan 2024
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร (Food Science and Technology)

ชื่อเต็ม (ภาษาไทย) : วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร)
(ภาษาอังกฤษ) : Master of Science (Food Science and Technology)

ชื่อย่อ (ภาษาไทย) : วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร)
(ภาษาอังกฤษ) : M.Sc. (Food Science and Technology)

COURSE TITLE

อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร

thanasak.s
Asst.Prof.Dr. Thanasak Sae-leaw
ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตร
soottawat
Prof.Dr. Soottawat Benjakul
saowakon.w
Asst.Prof.Dr. Saowakon Wattanachant

รายละเอียดหลักสูตร

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร (Food Science and Technology) พ.ศ.2564
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร (Food Science and Technology) พ.ศ.2560
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร (พ.ศ.2554)
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร (พ.ศ.2549)
สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ (Biotechnology)

ชื่อเต็ม (ภาษาไทย) : วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (เทคโนโลยีชีวภาพ)
(ภาษาอังกฤษ) : Master of Science (Biotechnology)

ชื่อย่อ (ภาษาไทย) : วท.ม. (เทคโนโลยีชีวภาพ)
(ภาษาอังกฤษ) : M.Sc. (Biotechnology)

COURSE TITLE

อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร

Asst.Prof.Dr. Apichat Upaichit
ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตร
wiriya
Asst.Prof.Dr. Wiriya Duangsuwan
suppasil
Assoc.Prof.Dr. Suppasil Maneerat

รายละเอียดหลักสูตร

สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ (Biotechnology) พ.ศ.2560
สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ (พ.ศ.2555)
สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ (พ.ศ.2552)
สาขาวิชาเทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์อาหาร (Food Packaging Technology)

ชื่อเต็ม (ภาษาไทย) : วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (เทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์อาหาร)
(ภาษาอังกฤษ) : Master of Science (Food Packaging Technology)

ชื่อย่อ (ภาษาไทย) : วท.ม. (เทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์อาหาร) 
(ภาษาอังกฤษ) :  M.Sc. (Food Packaging Technology)

COURSE TITLE

อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร

Asst.Prof.Dr. Thummanoon Prodpran
ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตร
Asst.Prof.Dr. Ponusa Jitphuthi
Asst.Prof.Dr. Supachai Pisuchpen

รายละเอียดหลักสูตร

สาขาวิชาเทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์อาหาร (Food Packaging Technology) พ.ศ.2564
สาขาวิชาเทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์ (Packaging Technology) พ.ศ.2559 / ปรัชญาและ ELOs
สาขาวิชาเทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์ (พ.ศ.2554)
สาขาวิชาการจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมอาหาร (Food Industry Technology Management)

ชื่อเต็ม (ภาษาไทย) : วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (การจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมอาหาร)
(ภาษาอังกฤษ) : Master of Science (Food Industry Technology Management)

ชื่อย่อ (ภาษาไทย) : วท.ม. (เทคโนโลยีอุตสาหกรรมอาหาร) 
(ภาษาอังกฤษ) :  M.Sc. (Food Industry Technology Management)

COURSE TITLE

อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร

Dr. Karnjapan Janthawornpong
ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตร
bhudsawan.s
Asst.Prof.Dr. Bhudsawan Hiranvarachat
wasana
Asst.Prof.Dr. Wasana Suyotha

รายละเอียดหลักสูตร

สาขาวิชาการจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมอาหาร (Food Industry Technology Management) พ.ศ.2563
สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมเกษตร (พ.ศ.2558)
สาขาวิชาการจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร (พ.ศ.2553)
สาขาวิชาอาหารสุขภาพและโภชนาการ หลักสูตรนานาชาติ (Functional Food and Nutrition(International Program))

ชื่อเต็ม (ภาษาไทย) : วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (อาหารสุขภาพและโภชนาการ)
(ภาษาอังกฤษ) : Master of Science (Functional Food and Nutrition)

ชื่อย่อ (ภาษาไทย) :วท.ม. (อาหารสุขภาพและโภชนาการ)
(ภาษาอังกฤษ) : M.Sc. (Functional Food and Nutrition)

COURSE TITLE

อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร

Chutha
Asst. Prof. Dr. Chutha Takahashi Yupanqui
ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตร
Assoc. Prof. Dr. Santad Wichienchot
Vatcharee
Asst. Prof. Dr. Vatcharee Seechamnanturakit
Nualpun
Asst. Prof. Dr. Nualpun Sirinupong

รายละเอียดหลักสูตร

สาขาวิชาอาหารสุขภาพและโภชนาการ หลักสูตรนานาชาติ (Functional Food and Nutrition(International Program)) พ.ศ.2564
สาขาวิชาอาหารสุขภาพและโภชนาการ (Functional Food and Nutrition) พ.ศ.2560
สาขาวิชาอาหารสุขภาพและโภชนาการ (พ.ศ.2555)
สาขาวิชาอาหารเพื่อสุขภาพและโภชนาการ (พ.ศ.2552)
สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ หลักสูตรนานาชาติ (Biotechnology(International Program))

ชื่อเต็ม (ภาษาไทย) :วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (เทคโนโลยีชีวภาพ)
(ภาษาอังกฤษ) : Master of Science (Biotechnology)

ชื่อย่อ (ภาษาไทย) :วท.ม. (เทคโนโลยีชีวภาพ)
(ภาษาอังกฤษ) : M.Sc. (Biotechnology)

COURSE TITLE

อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร

Prof.Dr. Benjamas Cheirsilp
Prof.Dr. Benjamas Cheirsilp
ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตร
Assoc.Prof.Dr. Piyarat Boonsawang
Assoc.Prof.Dr. Piyarat Boonsawang
Vatcharee
Asst. Prof. Dr. Vatcharee Seechamnanturakit
Nualpun
Asst. Prof. Dr. Nualpun Sirinupong

รายละเอียดหลักสูตร

สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ หลักสูตรนานาชาติ (Biotechnology(International Program)) พ.ศ.2564
สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ หลักสูตรนานาชาติ (Biotechnology(International Program)) พ.ศ.2560
สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ หลักสูตรนานาชาติ (พ.ศ.2555)
สาขาวิชาอาหารเพื่อสุขภาพและโภชนาการ (พ.ศ.2552)
สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมอาหาร หลักสูตรนานาชาติ (Food Technology and Innovation(International Program))

ชื่อเต็ม (ภาษาไทย) : วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (เทคโนโลยีและนวัตกรรมอาหาร)
(ภาษาอังกฤษ) : Master of Science (Food Technology and Innovation)

ชื่อย่อ (ภาษาไทย) :วท.ม. (เทคโนโลยีและนวัตกรรมอาหาร)
(ภาษาอังกฤษ) : M.Sc. (Food Technology and Innovation)

COURSE TITLE

อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร

Assoc.Prof.Dr. Kongkarn Kijroongrojana
ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตร
Assoc.Prof.Dr. Mutita Meenune
Asst.Prof.Dr. Punnanee Sumpavapol
Nualpun
Asst. Prof. Dr. Nualpun Sirinupong

รายละเอียดหลักสูตร

สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมอาหาร หลักสูตรนานาชาติ (Food Technology and Innovation(International Program)) พ.ศ.2564
สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ หลักสูตรนานาชาติ (Biotechnology(International Program)) พ.ศ.2560
สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ หลักสูตรนานาชาติ (พ.ศ.2555)
สาขาวิชาอาหารเพื่อสุขภาพและโภชนาการ (พ.ศ.2552)

หลักสูตรระดับปริญญาเอก

นักศึกษา (คน)
0
นักศึกษาไทย
0
นักศึกษาต่างชาติ
0
หลักสูตร
0
Update Jan 2024