กลับไปเว็บไซต์เดิม

ด้วยคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานเงินรายได้ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา (ปฏิบัติงานประกันคุณภาพ) จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติงานที่คณะอุตสาหกรรมเกษตร

ดาวน์โหลดประกาศ

เอกสารรับรองคุณสมบัติผู้สมัคร