ขอเชิญเข้าฟังสัมมนาแบบออนไลน์ เรื่อง “เปิดมุมมอง ผ่านประสบการณ์ เพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งด้าน Gastronomy” โดยวิทยากร : รศ.ดร.ยุทธนา พิมลศิริผล ตำแหน่ง : ผู้อํานวยการ ศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ อาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 14 มีนาคม 2565 เวลา 09.00-11.00 น. ผ่านระบบ Zoom จัดโดยศูนย์ความเป็นเลิศอาหารสุขภาพและนวัตอัตลักษณ์อาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์วิทยาเขตหาดใหญ่
- ข่าวประชาสัมพันธ์
- ข่าวกิจกรรม/สัมมนา
- ฮิต: 1024