ผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ ผู้บริหารและบุคลากรคณะฯ หารือร่วมกับผู้บริหารและเจ้าหน้าที่จาก บริษัท Food Machinery ในการวางแผนการพัฒนาสายการผลิตของอาคารศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ของคณะฯ เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหารฮาลาลและอาหารสุขภาพ ให้เกิดมูลค่าทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงรองรับการผลิตและให้คำปรึกษากับผู้ประกอบการ ในการผลิตผลิตภัณฑ์เชิงพานิชย์ด้านอาหารฮาลาลและอาหารสุขภาพ เพื่อการส่งออกทั้งในประเทศและต่างประเทศ ในอนาคต
- ข่าวประชาสัมพันธ์
- ข่าวกิจกรรม/สัมมนา
- ฮิต: 766