ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยจ้างด้วยเงินงบประมาณแผ่นดิน ตำแหน่งอาจารย์ (เลขที่อัตรา 3649)

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือก (สอบสอนและสอบสัมภาษณ์) เพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ (เลขที่อัตรา 3649) คลิกที่นี่

ด้วยคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยจ้างด้วยเงินงบประมาณแผ่นดินตําแหน่งอาจารย์เลขที่อัตรา 3649 จํานวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติงานที่คณะอุตสาหกรรมเกษตร

ดาวน์โหลดประกาศ

เอกสารรับรองคุณสมบัติผู้สมัคร