ยินดีต้อนรับนายวิทวัส บุญญสถิตย์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท เวลลอย คอร์ปอเรชั่น จำกัด เข้าเยี่ยมชมอาคารแปรรูปอาหาร

เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2565 ศ.ดร.สนิท อักษรแก้ว กรรมการสภาฯ ผู้ทรงคุณวุฒิของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และทีมบริหารมหาวิทยาลัย พร้อมด้วยนายวิทวัส บุญญสถิตย์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท เวลลอย คอร์ปอเรชั่น จำกัด เข้าเยี่ยมชมอาคารแปรรูปอาหารคณะอุตสาหกรรมเกษตร ให้การต้อนรับโดย ผศ.ดร. เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร และคุณโกเมศ ทองดีเลิศ ผู้จัดการศูนย์สอบเทียบฯ และร่วมหารือแผนธุรกิจด้านการแปรรูปอาหารฮาลาล การแปรรูปอาหารด้านอื่น ๆ รวมถึงหารือการเตรียมความพร้อมด้านเครื่องมือการผลิตสำหรับงานวิจัย ให้สามารถต่อยอดในเชิงพานิชย์ต่อไป

2022052201